• :

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ PHƯỜNG TRẦN HƯNG ĐẠO ĐẠT GIẢI NHẤT HỘI THI “PHONG TRÀO DÂN VŨ – FLASHMOB” NĂM 2024.

Tối ngày 05/3/2024, tại Quảng trường Chiến Thắng đường Nguyễn Huệ, thành phố Quy Nhơn, Hội LHPN phường Trần Hưng Đạo tham gia Hội thi “Phong trào Dân vũ – Flashmob” năm 2024 do Hội LHPN TP Quy Nhơn tổ chức. Tham gia Hội thi có 12 đội đến từ 12 phường nội thành của TP Quy Nhơn. Các đội tham gia 2 bài thi là dân vũ và nhảy flash mob.

Kết thúc Hội thi, Hội LHPN phường Trần Hưng Đạo xuất sắc đạt giải nhất; đội thi của phường Lý Thường Kiệt và phường Ghềnh Ráng đạt giải nhì; các phường: Trần Phú, Quang Trung, Đống Đa đạt giải ba.

Hội thi nhằm chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng; đồng thời nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên phụ nữ, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước.

Một số hình ảnh hội thi